GIỚI THIỆU CÔNG TY

          Công ty TNHH TM DV DƯƠNG BẢO TÍN được thành lập năm 2012, hoạt động với phương châm “CHỮ TÍN LÀM ĐẦU”. Chúng tôi luôn xem đó là điều kiện tiên quyết để tồn tại và phát triển. Năm 2018, sau 6 năm hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực thi công lắp đặt các hệ thống camera quan sát, tổng đài, công ty đã đạt được sự tin tưởng nhất định của các đơn vị, đối tác cùng Qúy khách hàng. Đó cũng là lý do để Ban giám đốc quyết định mở rộng quy mô hoạt động về mảng kinh doanh, cung cấp thiết bị hệ thống lọc nước và điện tử viễn thông.

          Với mục tiêu trở thành một trong những nhà cung cấp đáng tin cậy hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi luôn coi khách hàng như những người bạn, người thân trong gia đình, để từ đó có thể lắng nghe, chia sẻ, cũng như đáp ứng, phục vụ nhu cầu của Qúy khách hàng một cách nhanh nhất và tốt nhất có thể.

Đối với chúng tôi, sự hài lòng và tin cậy của Quý khách hàng chính là khởi nguồn cho sự thịnh vượng và phát triển bền vững của công ty trong tương lai. Chúng tôi xin cảm ơn những khách hàng đã tin tưởng sử dụng các sản phẩm & dịch vụ trong thời gian qua, đồng thời xin cam kết sẽ luôn nỗ lực không ngừng với Khẩu hiệu: “Uy tín là VÀNG. Sẵn sàng phục vụ!”nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ cũng như tác phong phục vụ để đáp lại sự tin tưởng, trông đợi mà Quý khách hàng đã dành cho chúng tôi.

 

Xin chân thành cảm ơn !