HƯỚNG DẪN THANH TOÁN

CÔNG TY TNHH TM DV DƯƠNG BẢO TÍN thực hiện việc thanh toán theo phương thức tiền mặt hoặc chuyển khoản.

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN TIỀN MẶT
Phương thức thanh toán bằng tiền mặt áp dụng trong trường hợp GIAO HÀNG và THU TIỀN hoặc khách hàng mua hàng trực tiếp tại Công ty.

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN CHUYỂN KHOẢN
Phương thức thanh toán bằng chuyển khoản khi khách hàng ở xa mua hàng qua điện thoại hoặc khách hàng có nhu cầu sử dụng phương thức thanh toán này.

Tên tài khoản: Dương Văn Đại
Số tài khoản: 65110001645366
Tại: Ngân Hàng BIDV Chi Nhánh Nam Bình Dương

Khi cần xác nhận thông tin chuyển khoản, Quý khách vui lòng gởi Ủy nhiệm chi đến email: duongbaotin.vn@gmail.com

Hoặc điện thoại 0978.200.239 để liên hệ trực tiếp với Bộ phận tiếp nhận thông tin chuyển khoản (Người phụ trách: Dương Văn Đại).

 

VẬN CHUYỂN GIAO HÀNG

CÔNG TY TNHH TM DV DƯƠNG BẢO TÍN giao hàng đến tận nơi tại tất cả các tỉnh thành toàn quốc. Tất cả hàng hóa vận chuyển đến nơi của khách hàng sẽ được đóng gói cẩn thận, đúng quy cách và bao gồm các chứng từ liên quan như: Đơn đặt hàng, Phiếu xuất kho, Phiếu bảo hành, Hóa đơn VAT, Hướng dẫn sử dụng…

KHÁCH HÀNG TẠI BÌNH DƯƠNG:
– Giao hàng đến tận nơi tất cả các đơn hàng.
– Thời gian giao hàng: Thoả thuận kể từ khi nhận được thông tin xác nhận đặt hàng.

KHÁCH HÀNG Ở CÁC TỈNH THÀNH KHÁC
– Tùy vào từng đơn hàng và địa điểm, CÔNG TY TNHH TM DV DƯƠNG BẢO TÍN có thể miễn phí giao hàng hoặc tính phí hỗ trợ theo thỏa thuận với mức phí thấp nhất.
– Thời gian giao hàng: Thoả thuận kể từ khi nhận được thông tin xác nhận đặt hàng.

Lưu ý: Đối với các đơn hàng cần đặt trước thì thời gian giao hàng có thể lâu hơn.

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

www.sieuthicongnghe247.com cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách hàng. Quý khách vui lòng xem qua Chính sách bảo mật dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

1. Mục đích thu thập thông tin cá nhân
Các thông tin thu thập thông qua website www.sieuthicongnghe247.com sẽ giúp chúng tôi:
– Hỗ trợ Quý khách hàng khi mua sản phẩm.
– Tư vấn, giải đáp các thắc mắc của Quý khách hàng.
– Cung cấp cho Quý khách hàng các thông tin mới nhất trên Website www.sieuthicongnghe247.com
– Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại www.sieuthicongnghe247.com, Quý khách có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số điện thoại liên hệ…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Công ty sẽ không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật về thông tin khai báo của Quý khách.

2. Phạm vi sử dụng thông tin cá nhân
– Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng thông tin cá nhân để liên hệ trực tiếp với Quý khách dưới các hình thức như: Gởi báo giá, đơn đặt hàng, thư chúc mừng, thư cảm ơn, chương trình khuyến mãi tri ân khách hàng…

3. Thời hạn lưu trữ thông tin cá nhân
– Ngoại trừ các trường hợp về sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này, chúng tôi cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách ra ngoài.
– Thông tin cá nhân của Quý khách sẽ được chúng tôi lưu trữ trong thời gian 01 tháng đến 01 năm kể từ lần liên hệ gần nhất hoặc theo yêu cầu của Quý khách.

4. Phương tiện và công cụ thay đổi thông tin cá nhân
– Tại bất kỳ thời điểm nào Quý khách cũng có thể truy cập và chỉnh sửa những thông tin cá nhân của mình theo các liên kết thích hợp trên website mà chúng tôi cung cấp hoặc liên hệ theo số điện thoại: 0978.200.239, email: duongbaotin.vn@gmail.com

5. Bảo mật thông tin cá nhân
– Khi Quý khách gửi thông tin cá nhân của mình cho chúng tôi, Quý khách đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên. www.sieuthicongnghe247.com cam kết bảo mật thông tin cá nhân của Quý khách bằng mọi hình thức có thể…

Để biết thêm chi tiết Quý khách vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH TM DV DƯƠNG BẢO TÍN
52DC14, Đường D1, KDC Viet-Sing, P. An Phú, TX. Thuận An, Bình Dương
Điện thoại: 0274.371.9438 hoặc 0978.200.239
Email: duongbaotin.vn@gmail.com

Cảm ơn Quý khách đã chọn mua sản phẩm của CÔNG TY TNHH TM DV DƯƠNG BẢO TÍN!