Kiến thức

CAMERA QUAN SÁT VÀ NHỮNG KIẾN THỨC CẦN BIẾT

Trong vài năm trở lại đây các thiết bị chống trộm, camera quan sát không còn xa lạ mà dần trở nên rất phổ biến. Không chỉ các doanh nghiệp mà các hộ gia đình cũng nhận thức được những lợi ích của camera mang lại vì vậy mà hầu hết các gia đình đều mạnh dạn đầu tư lắp đặt một hệ thống camera quan sát an ninh bảo vệ tài sản, giám sát con cái, người giúp việc…

Khi lắp đặt và sử dụng camera quan sát trong gia đình, mọi người cần tìm hiểu những kiến thức sau:

+ Không gian thích hợp lắp đặt camera quan sát

Thực tế thì camera quan sát khi sử dụng rất an toàn, vì vậy mà mọi không gian, vị trí đều có thể  lắp đặt được thiết bị này.  Các vị trí thường lắp đặt là phòng khách, khu vực gần cửa ra vào…Ngoài việc tự thiết kế bạn có thể nhờ nhân viên kỹ thuật  hỗ trợ,  tư vấn lắp đặt thiết bị sao cho phù hợp với không gian, hoàn cảnh và điều kiện kinh tế .

+ Sử dụng camera quan sát có dây hay camera không dây: Mỗi loại camera đều sở hữu những ưu , nhược điểm riêng, tùy thuộc vào nhu cầu và vị trí lắp đặt mà nhân viên tư vấn sẽ giúp bạn chọn camera phù hợp nhất. Thông thường đối với các hộ gia đình đều lựa chọn các sản phẩm camera quan sát không dây, camera IP để lắp đặt vì không gian nhỏ, tiết kiệm chi phí, mang lại hiệu quả cao trong quá trình sử dụng, đặc biệt là khả năng quan sát từ xa, đàm thoại 2 chiều thông qua các thiết bị di động.

+ Khi sử dụng camera quan sát  mọi người cần lưu ý nên cố định vị trí lắp đặt, không thường xuyên di chuyển có thể gây vỡ, hỏng máy( mặc dù các thiết bị camera không dây rất dễ dàng di chuyển, thay đổi vị trí lắp đặt). Thường xuyên lau chùi bụi bẩn, vệ sinh camera để đảm bảo tầm nhìn rõ nét, nâng cao tuổi thọ, độ bền của camera. Trong quá trình sử dụng nếu thấy chất lượng hình ảnh bị mờ, đầu thu bị lỗi… bạn nên xử lý ngay, tránh trường hợp hỏng một thiết bị gây ảnh hưởng tới toàn bộ hệ thống khiến việc sửa chữa, bảo dưỡng  gây tốn kém nhiều chi phí.

+ Mua camera quan sát chất lượng tốt, nguồn gốc rõ ràng: Khi chọn mua camera quan sát nên tới các nhà phân phối lớn, đại lý chính thức sẽ cung cấp các sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt , giá thành hợp lý cũng như các chế độ bảo hành khuyến mãi đúng theo nhà sản xuất.

Sử dụng camera quan sát không khó, nhưng người sử dụng cần tìm hiểu kỹ về sản phẩm cũng như cách sử dụng để phát huy hiệu quả tối ưu của từng dòng camera quan sát mà bạn lắp đặt. Nếu bạn có bất cứ vấn đề, câu hỏi về camera, tư vấn lắp đặt hệ thống camera quan sát tối ưu nhất có thể liên hệ với chúng tôi. Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *